Bộ Ổ Khoá Smartkey Honda K01 chính hãng cho AB, SHVN, SH Mode, Click, Vario

Giá niêm yết 3.200.000đ 2.800.000đ
-13%
Giá khuyến mại 2.800.000đ

Ổ khoá Smartkey Honda chính hãng dành cho AB, SHVN, SH Mode, Click, Vario, Winner X, PCX, Lead, Vision với khả năng chống trộm xe máy ưu việt, sử dụng công nghệ remote nhận dạng chủ xe.
Khóa thông minh Honda Smartkey cho AirBlade, SH, Vario, SH Mode, Winner X có tích hợp chức năng báo động khi xe bị di chuyển hoặc có lực tác động vào xe và tính năng xác định vị trí xe (Remote Response).
Honda Smartkey cho Vario, Click, PCX, Vision đi kèm thiết bị điều khiển FOB có tác dụng trong các trường hợp cần mở khóa khẩn cấp hay khi cần cấp Thiết bị điều khiển FOB mới.
Giá khoá Smartkey chính hãng Honda cho SH Việt, SH Mode, Air Blade, Click Thái, Vario, Winner X, PCX, Lead, Vision đã bao gồm công lắp đặt và được bảo hành 6 tháng.
Ổ khoá Smartkey Honda chính hãng gắn lên xe Vario, Click (mẫu cũ), SH Mode, SHVN đời 2012 đến 2016, Vision, Winner X mà không cần chế cháo, riêng với dòng xe AB125, Lead, PCX (các đời cũ chưa có smartkey) có nút mở xăng phía trước thì phải lấy lại nút mở yên và xăng trong bộ ổ khoá zin cũ gắn qua.

lên Bộ ổ khóa smart key honda k01 cho xe Winner X, Lead, Air Blade, Scoopy, Vision, Vario, SH… – Chính hãng Honda – HDK01

 

Bộ ổ khóa smart key honda k01 dành cho AB, SHVN, SH Mode, Click, Vario, Winner X, PCX, Lead, Vision

nguyên bộ ổ khóa smart key honda K01 chính hãng
nguyên Bộ ổ khóa smart key honda k01 chính hãng

1.Khả năng chống trộm xe máy ưu việt
– Không dùng chìa khóa (Keyless): Phòng ngừa tối đa những can thiệp bằng ngoại lực vào lỗ khóa. Ngoài ra, nhờ cơ cấu đặc biệt của núm khóa điện, nếu không được kích hoạt bằng Thiết bị điều khiển FOB, thì dù có cố tình vặn để bẻ khóa thì cả ổ khóa Smart key sẽ chỉ xoay tròn. Triệt tiêu nguy cơ quên chìa khóa tại ổ khóa.
– Kiểm soát khởi động của động cơ bằng mã hóa (Immobilizer): Loại bỏ hoàn toàn nguy cơ khởi động động cơ bằng đấu nối trực tiếp.
– Có tích hợp chức năng báo động khi xe bị di chuyển hoặc có lực tác động vào xe (không cần khởi động động cơ)

2.Tính tiện lợi khóa Smart key Honda
– Người lái không cần phải tra/rút chìa vào ổ khóa mà vẫn thực hiện được toàn bộ các thao tác như Đóng/Mở khóa cổ, Bật/Tắt khóa điện mở yên xe.
– Tích hợp tính năng xác định vị trí xe (Remote Response) .

3. Khóa thông minh Honda Smartkey với hình ảnh hiện đại
-Tạm biệt với những loại chìa khóa truyền thống để chuyển Thiết bị điều khiển FOB với thiết kế sang trọng đầy tính thẩm mỹ.
– Bao quanh ổ khóa điện là dải đèn LED màu xanh vừa có tác dụng soi sáng vừa nâng cao tính thẩm mỹ, ấn tượng cao cấp.

Những lưu ý khi sử dụng Bộ ổ khóa smart key honda k01 chính hãng

nâng cấp Bộ ổ khóa smart key honda k01 chính hãng
nâng cấp Bộ ổ khóa smart key honda k01 chính hãng

Vì đây là 1 hệ thống an ninh dành cho xe máy hoàn toàn mới, lần đầu tiên áp dụng tại Việt Nam nên Quý khách hàng nên chú ý theo dõi hướng dẫn của cửa hàng cũng như đọc kỹ Sách hướng dẫn sử dụng.

+ Đây là hệ thống an ninh kiểm soát bằng điện tử nên trong mọi trường hợp bất thường, chúng tôi khuyến cáo Quý vị khách hàng nên liên hệ với hệ thống Cửa hàng do Honda Ủy nhiệm chứ không tự mình hay thông qua 1 bên thứ 3 không được sự ủy nhiệm của Honda để xử lý.

+ Mã ID của Bộ ổ khóa smart key honda k01 đi kèm Thiết bị điều khiển FOB có tác dụng trong các trường hợp cần mở khóa khẩn cấp hay khi cần cấp Thiết bị điều khiển FOB mới nên Quý vị khách hàng nên quản lý và lưu trữ cẩn thận.

– Giá trên đã bao gồm công lắp đặt và được bảo hành 6 tháng.

Bộ ổ khóa smart key honda k01 gắn lên xe Vario, Click (mẫu cũ), SH Mode, SH Việt Nam đời 2012 đến 2016, Vision, Winner X mà không cần chế cháo. Riêng với dòng xe AB125, Lead 125, PCX (các đời cũ chưa có smartkey) có nút mở xăng phía trước thì phải lấy lại nút mở yên và xăng trong bộ ổ khoá zin cũ gắn qua.

ổ khóa smart key honda ko1 chính hãng
Bộ ổ khóa smart key honda k01 chính hãng

Review Bộ Ổ Khoá Smartkey Honda K01 chính hãng cho AB, SHVN, SH Mode, Click, Vario

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Bộ Ổ Khoá Smartkey Honda K01 chính hãng cho AB, SHVN, SH Mode, Click, Vario
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo

    There are no reviews yet.

    Chưa có bình luận nào