Nội dung chính

VỀ CHÚNG TÔI

Hình thành & Phát triển của GPS Bình Dương

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, GPS Bình Dương là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực sửa chữa xe máy, cung cấp sửa chữa thiết bị GPS, Thiết bị chống trộm xe máy thông minh, thiết bị giám sát hành trình xe máy, thiết bị theo dõi vợ chồng, camera ngụy trang quay lén ..

Bằng những kinh nghiệm và uy tín được xây dựng qua gần một thập kỷ, chúng tôi đã dần khẳng định được vị thế uy tín của mình trên thị trường, trở thành sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng khi có nhu cầu về thiết bị định vị. Đó không chỉ là niềm tự hào mà còn là động lực để chúng tôi ngày một phát triển và thành công như ngày hôm nay.

Bằng thâm niên hoạt động trong nghề, hơn ai hết, chúng tôi thấu hiểu được những mong muốn của quý khách khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mình. Do vậy, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với các linh kiện được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia tiên tiến, đảm bảo chất lượng đạt chuẩn và độ tương thích cao với các phương tiện vận tải đang có mặt trên thị trường.

Chúng tôi cũng sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm và năng lực, sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách 24/7. Cùng với đó là chính sách giá vô cùng hấp dẫn, hợp lý, chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu của cả những khách hàng khó tính nhất. qua đó góp phần đem đến những sản phảm chất lượng đến tay người sử dụng

Hình thành & Phát triển của GPS BÌNH DƯƠNG
2008 - 2009

Phát triển giải pháp quản trị toàn diện cho hệ thống xe buýt tại Hà Nội

2010

Phát triển DV quản trị cho xe khách đường dài, taxi & Thành lập CN Hải Phòng

2011

Hợp quy thiết bị đầu tiên đạt quy chuẩn QCVN31:2011/BGTVT & Thành lập CN Miền Nam và CN Hải Phòng

2012 - 2013

Hệ thống đạt hơn 30.000 thuê bao trên toàn quốc và thành lập CN Miền Trung

2014

Hợp quy thiết bị phù hợp QCVN31:2014/ BGTVT & Ra mắt app điều xe và phần mềm điều hành gọi xe qua app & Thành lập CN Miền Trung

Click me!

Hệ thống đạt 100.000 thuê bao trên toàn quốc

2017

Hợp quy thiết bị giám sát hành trình phù hợp QCVN12:2015/ BTTTT, QCVN15:2015/ BTTTT

2018

Hợp quy thiết bị giám sát hành trình phù hợp QCVN12:2015/ BTTTT, QCVN15:2015/ BTTTT

2019 - 2021

Ra mắt thiết bị giám sát hành trình tàu cá dành cho thiết bị giao thông vận tải biển

Nhân sự và khoa học kỹ thuật

 

Với đội ngũ hơn 400 cán bộ nhân viênGPS Bình Dương tự lực trong thiết kế, sản xuất thiết bị công nghệ cho phương tiện, xử lý dữ liệu lớn và cung cấp dịch vụ quản lý và ứng dụng thông minh cho chủ phương tiện và cộng đồng người sử dụng, cung cấp dịch vụ cho hơn 45.000 khách hàng, gần 200.000 xe ô tô ở mọi loại hình vận tải và hàng triệu người dùng cuối.

Sau hơn 13 năm cung cấp các sản phẩm, giải pháp trong ngành giao thông vận tải cùng đôi ngũ chuyên gia, kỹ sư công nghệ giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn sát cánh cùng các tổ chức, doanh nghiệp để nghiên cứu, phân tích một cách kỹ lưỡng các yêu cầu nghiệp vụ, yêu cầu của khách hàng để đưa ra các sản phẩm, giải pháp có tính ứng dụng cao và đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của người sử dụng.

 

13

NĂM PHÁT TRIỂN

 

400+

CÁN BỘ NHÂN VIÊN

 

 

45.000

KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

 

200.000

THUÊ BAO ĐỊNH VỊ GPS

NĂNG LỰC CÔNG NGHỆ

GPS Bình Dương tự hào mang đến cho ngành giao thông vận tải các sản phẩm ứng dụng các công nghệ lõi, nâng cao năng lực công nghệ và năng lực cạnh tranh cho Công ty

HỆ THỐNG CHẤT LƯỢNG

GPS Bình Dương đã áp dụng thành công hệ thống Hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn ISO 9001:2015 vào quá trình quản lý sản xuất, kinh doanh.

Đây là giúp GPS Bình Dương xây dựng hệ thống quản lý mạnh mẽ, rành mạch, hướng tới kết quả, sản phẩm chất lượng vượt trội mang lợi thế cạnh tranh bền vững trên thị trường. Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 là công cụ để chúng tôi đem lại hiệu quả cao trong việc, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và giảm chi phí hoạt động.

NHÂN SỰ

Tại GPS Bình Dương, tùy theo từng vị trí cụ thể sẽ có những tiêu chuẩn bắt buộc riêng, song tất cả các thành viên đều phát huy được đầy đủ các giá trị cốt lõi của GPS Bình Dương: Sáng tạo – Tốc độ – Tin cậy – Nhân văn, thể hiện tâm huyết, bản lĩnh vững vàng, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, có trình độ chuyên môn, có quyết tâm phát triển nghề nghiệp, có tinh thần trách nhiệm và tinh thần kỉ luật cao.

Dưới định hướng chung của Công ty, con người GPS Bình Dương luôn mang trong mình nét văn hóa với bản sắc riêng, đặc biệt đề cao tính nhân văn, tình thân ái, hòa đồng, tinh thần kỷ luật. Những giá trị bền vững đó chính là nền tảng để hình thành nên văn hóa GPS Bình Dương, gắn kết tập thể cán bộ nhân viên thành một cộng đồng cùng nhau cống hiến hết mình để tạo nên những giá trị tốt đẹp, đóng góp vào thành công của Công ty và xã hội.

GIẢI THƯỞNG

Những bằng khen, giải thưởng chính là những ghi nhận mà cộng đồng xã hội đã dành cho GPS Bình Dương trong suốt thời gian qua, khẳng định giá trị chúng tôi mang lại cho khách hàng và ngành GTVT Việt Nam

 

Bằng khen của Bộ GTVT vì đóng góp vượt trội cho ngành GTVT năm 2016

Thương hiệu Danh tiếng, nổi tiếng Việt Nam năm 2014

Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho DN có thành tích xuất sắc trong nghiên cứu

Bằng khen của Bộ GTVT vì đóng góp vượt trội cho ngành GTVT năm 2016

Thương hiệu Danh tiếng, nổi tiếng Việt Nam năm 2014

Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho DN có thành tích xuất sắc trong nghiên cứu

GPS BÌNH DƯƠNG

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
  • Con người là trung tâm của vũ trụ. Sự phát triển của mỗi cá nhân sẽ giúp xã hội tiến bộ hơn, sự đoàn kết trở thành nguồn lực to lớn, mang lại phồn vinh cho dân tộc. Chính vì vậy, Tú Anh GPS đang từng bước xây dựng văn hóa trong doanh nghiệp, chú trọng phát triển con người một cách toàn diện, cả về năng lực và phẩm chất đạo đức, có trách nhiệm với xã hội và cộng đồng, chủ động hội nhập, đổi mới nhằm bắt kịp xu hướng của xã hội.
  • Sẵn sàng sẻ chia kinh nghiệm, kiến thức để cùng khách hàng, đồng nghiệp phát triển đi lên
    Xây dựng môi trường làm việc năng động, sáng tạo nhằm đem đến lợi ích cho đối tác, khách hàng cũng như bản thân doanh nghiệp
  • Hi vọng, với sự cố gắng hết mình của toàn thể đội ngũ nhân viên, Tú Anh GPS sẽ ngày càng vươn xa hơn, xứng đáng với sự kỳ vọng và tin yêu của mọi khách hàng. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng truy cập vào địa chỉ
SỨ MỆNH

Trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị giám sát, quản lý phương tiện giao thông vận tải trên địa bàn cả nước; mang đến cho thị trường các sản phẩm thương hiệu Việt với chất lượng quốc tế.

TẦM NHÌN

Trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị giám sát, quản lý phương tiện giao thông vận tải trên địa bàn cả nước; mang đến cho thị trường các sản phẩm thương hiệu Việt với chất lượng quốc tế.

NHỊP SỐNG

Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển, BA GPS luôn coi trọng việc tạo dựng, gìn giữ và phát huy bản sắc văn hóa doanh nghiệp.

ĐÓNG GÓP XÃ HỘI

Với sứ mệnh và năng lực của mình, GPS Bình Dương nỗ lực tạo ra môi trường làm việc thuận lợi cho toàn thể cán bộ nhân viên, giúp các cá nhân phát huy tài năng. Các sản phẩm và dịch vụ của GPS Bình Dương luôn hướng tới các giá trị nhân văn, góp phần giải quyết các vấn đề xã hội và gắn kết hoạt động sản xuất kinh doanh với các hoạt động xã hội đặc biệt là các chương trình phục vụ cho y tế, giáo dục và hỗ trợ người nghèo.