blog 1 dada356961874f0c96886ae333655aac grande

Về chúng tôi

Brighton Montessori bắt đầu từ trái tim của một người mẹ. Sự cần thiết của người sáng lập Connie Cho để có được nền giáo dục mầm non chất lượng cho con cái của mình là nền tảng mà Brighton Montessori được thành lập. Từ một trung tâm bồi dưỡng khiêm tốn bắt đầu vào năm 1995, Brighton Montessori hiện đã có 7 trung tâm mầm non phục vụ trẻ em từ khắp nơi trên thế giới và tiếp tục phát triển từ sức mạnh này đến sức mạnh khác.

Tại Brighton Montessori, chúng tôi tin rằng mọi đứa trẻ đều học theo tốc độ của riêng mình. Do đó, chương trình giảng dạy của Brighton Montessori được thiết kế độc đáo để đáp ứng nhu cầu của từng trẻ.

Theo triết lý của Maria Montessori, Brighton Montessori đã điều chỉnh phương pháp tiếp cận học tập thực hành và phương pháp giảng dạy 1-1 với các phương pháp cụ thể đến trừu tượng cho cả Ngữ âm và Toán học.

Môi trường được chuẩn bị kỹ lưỡng của chúng tôi được thiết kế để bổ sung cho các hoạt động và khuyến khích sự tham gia của trẻ em. Tất cả các lớp học của chúng tôi đều được trang bị tốt và luôn sẵn sàng cho việc học của trẻ, cho phép trẻ tự do khám phá và thể hiện bản thân.

Với phương pháp giao tiếp cởi mở, mối quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa phụ huynh và nhà trường cũng như đội ngũ hiệu trưởng và giáo viên tận tâm, Brighton Montessori luôn vững vàng trong việc chuẩn bị cho mỗi đứa trẻ nền giáo dục và kỹ năng sống cho cấp tiểu học và hơn thế nữa.

blog 1 dada356961874f0c96886ae333655aac grande