Lợi ích của thiết bị theo dõi từ xa

1729037

Cuộc sống ngày càng phát triển cũng đồng nghĩa với những vấn nạn xã hội như bạo hành trẻ em, trộm cắp tài sản, gây rối nơi công cộng,vợ/chồng ngoại tình,… ngày càng gia tăng. Vậy có cách nào để phát hiện, phòng tránh, khắc phục cũng như đưa ra bằng chứng xác thực để xử lý những vụ việc đó hay không? Có một biện pháp rất hiệu quả đó là sử dụng những thiết bị theo dõi từ xa. Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích của thiết bị theo dõi từ xa đối với gia đình, xã hội của bạn qua bài viết sau đây.

Giới thiệu về thiết bị theo dõi từ xa

Thiết bị theo dõi từ xa là thiết bị có chức năng truyền nhận tín hiệu và thông tin từ vệ sinh bay vòng quanh trái đất. Chính khoảng cách của những sản phẩm này được gắn lên phương tiện đến với các vệ tinh nhân tạo khác để xác định chính xác vị trí của phương tiện hay đối tượng cần theo dõi.

Trên thị trường hiện nay, sản phẩm này còn được biết đến với những khái niệm và tên gọi khác nhau chẳng hạn như thiết bị giám sát hàng trình, thiết bị định vị toàn cầu hoặc thiết bị GPS. Nhằm đáp ứng tốt nhu cầu khác nhau vì thể chúng được nghiên cứu bằng nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau.

Những lợi ích thiết bị theo dõi từ xa mang lại

  • Thiết bị định vị xe máy, xe ô tô: Hỗ trợ giám sát, định vị vị trí chính xác những phương tiện khác nhau (xe máy, ô tô), đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu của bạn.

lợi ích của thiết bị theo dõi từ xa

  • Theo dõi chính xác những thông tin liên quan đến tốc độ, vận tốc, trạng thái xe, hướng di chuyển. Chúng còn ứng dụng vào việc kinh doanh vận tải như cho thuê xe hơi, xe máy hay theo dõi hành trình của cả đoàn xe…
  • Cơ quan chức năng sử dụng để giám sát vận tải, giám sát mật vụ, phục vụ cho công tác điều tra. Đồng thời, chúng còn hỗ trợ tìm lại người di lạc và những đồ bị mất với những thiết bị xác định vị trí cầm tay với thiết kế siêu nhỏ, giúp giải quyết nhiều vụ trộm cắp tài sản,..
  • Các thiết bị theo dõi từ xa giúp quản lý mạnh mẽ với phương tiện kinh doanh vận tải có tính năng ưu việt. Hơn nữa, thiết bị còn giúp giám sát lộ trình di chuyển,vận tốc, trạng thái của xe.
  • Các thiết bị được kết nối bằng sim điện thoại nên bạn có thể theo dõi thiết bị từ xa từ vài chục đến hàng trăm km.
 theo dõi phương tiện từ xa qua điện thoại
Dễ dàng theo dõi phương tiện từ xa qua điện thoại

Dễ dàng theo dõi phương tiện từ xa qua điện thoại

Chính nhờ những công dụng tuyệt vời đó mà thiết bị định vị giúp bạn có thể theo dõi đồ vật, phương tiện hay con người một cách tốt nhất.

Các loại thiết bị theo dõi từ xa phổ biến trên thị trường

Hiện nay có rất nhiều loại thiết bị định vị, nghe lén, theo dõi bí mật từ xa phổ biến trên thị trường với những mẫu mã, kích thước đa dạng, phong phú.

Một số loại định vị GPS được ưa chuộng như:

GPS Tracker T8, định vị theo dõi từ xa , định vị N16s, Định vị mini T1, Định Vị Mobifone Mbike , Định vị Viettel, Định vị gps không dây 

Các loại định vị trên có điểm chung là thiết kế nhỏ, dễ dàng cài đặt và sử dụng, lại khó phát hiện.

Thiết bị theo dõi từ xa GPS giá bao nhiêu?

Giá của các thiết bị định vị siêu nhỏ chất lượng dao động từ 1.000.000 VNĐ – 3.000.000 VNĐ, giá tiền có thể lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mỗi người.

Xem Thiết Bị Theo dõi Từ Xa Tại Đây : https://dinhvigpsbinhduong.com/san-pham/thiet-bi-theo-doi-tk901/

Những trường hợp cần lắp thiết bị định vị theo dõi

Việc lắp đặt thiết bị theo dõi định chỉ thật sự cần thiết trong những trường hợp sau đây:

  • Định vị theo dõi con cái: con cái còn nhỏ, việc lắp thiết bị định vị theo này sẽ giúp bạn giám sát con mọi lúc, mọi nơi đề phòng trường hợp con bị đi lạc hoặc bị bắt cóc khi đi chơi ở nơi công cộng hoặc ở trường.

1729037

Quản lý con cái nhờ thiết bị theo dõi từ xa

  • Định vị theo dõi người già: người già mắc bệnh đãng trí thì lắp thiết bị theo dõi này cũng là điều cần thiết, giúp đề phòng trường hợp họ đi lạc không biết đường về nhà, người thân có thể dựa vào thiết bị để tìm ra người thân của mình.
  • Định vị theo dõi vợ chồng ngoại tình: Nếu bạn muốn biết người bạn đời của mình có ngoại tình hay không thì có thể khéo léo, kín đáo gắn thiết bị theo dõi vào vật dụng họ thường mang theo để theo dõi, giám sát họ được mọi nơi, mọi lúc mà không sợ bị phát hiện ra.
  • Định vị theo dõi tài sản: Không chỉ theo dõi người mà thiết bị này cũng giúp bạn theo dõi xe hơi, xe máy hay món đồ có giá trị của mình để bảo vệ khỏi tên trộm cướp ngày càng tinh vi và táo tợn.

Các bạn nên tìm địa chỉ uy tín để mua các thiết bị theo dõi từ xa để đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như bảo hành sản phẩm. GPS Bình Dương là một trong những địa chỉ uy tín, tin cậy.

Thông tin liên hệ:

GPS BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: Số 709, Đường ĐT 743, Phường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline:  03.88.38.48.58

Email: sonha1368@gmail.com

Website : www.dinhvigpsbinhduong.com