Thiết bị định vị nghe lén – giải pháp phát hiện ngoại tình

dinh 2

Ngày nay, công nghệ phát triển, hệ thống định vị toàn cầu GPS ngày càng chính xác hơn đồng thời nhiều người đã lập gia đình nghi ngờ bạn đời của mình không chung thủy. GPS Bình Dương xin giới thiệu nhiều loại sản phẩm thiết bị định vị nghe lén, theo dõi vợ/ chồng.

thiet bi dinh vi oto co day

Thiết bị định vị nghe lén thiết kế nhỏ gọn

Chức năng định vị, nghe lén có thật sự hiệu quả?

 • Chức năng định vị

Chức năng đầu tiên phải kể đến của thiết bị định vị theo dõi đó chính là định vị. Để sử dụng được tính năng này bạn tải ứng dụng của thiết bị định vị (khi mua người bán sẽ hướng dẫn người mua tải ứng dụng thích hợp cho từng thiết bị). Sau khi tải xong bạn nhập mã ID và mật khẩu của thiết bị về là có thể xem.

Thiết bị định vị có thể theo dõi, giám sát theo thời gian thực và xem các thông tin như hướng di chuyển, vị trí, trạng thái, vận tốc của xe. Cho phép tắt máy xe từ xa, cảnh báo khi xe gặp sự cố, lái xe vượt quá tốc độ,….Thiết bị còn có thể giám sát nhiều xe trên từng màn hình riêng,…

 • Chức năng nghe lén

Thiết bị định vị hoàn toàn có thể nghe lén bằng cách lấy điện thoại của mình soạn tin nhắn (theo hướng dẫn của từng thiết bị định vị), gửi đến số điện thoại của sim mà bạn đã lắp đặt trên thiết bị định vị. Khi đó thiết bị sẽ gửi đường link để bạn xác nhận bạn là chủ nhân của nó. Sau đó dùng điện thoại của mình để gọi đến số điện thoại lắp trên thiết bị định vị là có thể nghe lén.

Ngoài 2 chức năng chính ở trên, nhiều thiết bị còn có tính năng ghi âm. Ghi âm siêu rõ, siêu nhạy với âm thanh chất lượng cao. 

 • Chức năng khoanh vùng

Bạn mở ứng dụng lên chọn khoảng cách và tính năng khoanh vùng. Một khi đối tượng bị theo dõi đi khỏi vùng bạn khoanh thì sẽ có tin nhắn báo đến điện thoại của bạn.

Ví dụ: khi bạn đặt thiết bị định vị theo dõi con cái của mình và khoanh vùng an toàn là công viên con đang chơi. Nếu con đi khỏi công viên này cùng với thiết bị định vị thì nó sẽ báo về điện thoại cho bạn.

Đặc điểm của thiết bị định vị nghe lén, theo dõi vợ/ chồng

Trên thị trường có rất nhiều loại thiết bị định vị nghe lén, theo dõi có những tính năng khác nhau. Thông thường chúng sẽ có một vài điểm nổi bật như sau:

 • Thiết kế siêu nhỏ và gọn, tiện lắp đặt vào những vị trí bí mật.
 • Độ bền cao, có thể hoạt động ổn định trong một thời gian dài.
 • Người dùng dễ dàng có thể theo dõi trực tiếp trên điện thoại thông qua điện thoại có kết nối internet.
 • Không lắp cảm biến âm thanh để báo quá tốc độ nên không dễ bị lộ.
 • Chú trọng vào theo dõi lộ trình nên độ chính xác rất cao.
 • Cập nhật theo thời gian thực, độ chính xác khá cao 

Lưu ý trước và sau khi mua thiết bị định vị nghe lén 

 • Giải thích rõ ràng với nhà phân phối về yêu cầu của sản phẩm.
 • Tìm thời điểm thích hợp để lắp thiết bị định vị nghe lén theo dõi vợ/ chồng lên xe mà không bị phát hiện.dinh 2

Lắp thiết bị định vị nghe lén đơn giản, dễ dàng

 • Kích hoạt thiết bị định vị ở máy điện thoại của bạn.
 • Truy cập vào phần mềm quản lý thiết bị định vị để theo dõi xe trực tuyến đối tượng cần theo dõi.
 • Hằng năm, quý khách hàng phải đóng phí thuê bao để duy trì hoạt động của thiết bị theo dõi định vị. Tương tự như quý khách đóng thuê bao điện thoại nhưng để thuận lợi cho khách hàng giữ bí mật, các đơn vị cung cấp thiết bị thường có các gói đóng theo quý hoặc năm.

Top 3 loại thiết bị định vị nghe lén bán chạy nhất hiện nay

Thiết bị định vị không dây: Thiết bị nhỏ gọn, không sử dụng dây nối mà sử dụng pin, thuận tiện cầm tay. Nhờ đó mà lắp đặt thiết bị này cũng rất dễ dàng, chỉ cần đặt vào vị trí giấu kín là xong.

Thiết bị định vị không dây AT4

Thiết bị định vị không dây AT4

Thiết bị định vị có dây: Đây là thiết bị định vị có dây nối, thường được lắp đặt vào các phương tiện đi lại như xe máy, ô tô. Lắp 1 lần và có thể sử dụng lâu dài.

Chip định vị GPS siêu nhỏ: Đây là thiết bị theo dõi vợ chồng ngoại tình được ưa chuộng hàng đầu hiện nay nhờ những tính năng ưu việt:

 • Kích thước, hình dạng siêu nhỏ
 • Chất lượng tốt, định vị chính xác cao
 • Con chip có khả năng “ngụy trang” cao vì không phát ra bất kỳ  âm thanh, ánh sáng nào.

Giá thiết bị định vị nghe lén

Như đã trình bày ở trên, có rất nhiều loại thiết bị định vị nghe lén khác nhau. Từ loại có dây, loại không dây tiện lợi hơ, đến các loại chip GPS siêu nhỏ. Nhìn chung mỗi loại lại có chức năng, hình dạng kích thước khác nhau. Vì vậy quý khách hàng có thể tùy theo mục đích sử dụng cũng như điều kiện tài chính mà lựa chọn thiết bị phù hợp.

Ví dụ:

Để định vị xe máy, ô tô, bạn có thể lựa chọn loại thiết bị định vị có dây hoặc loại không dây cao cấp hơn.

Để điều tra vợ chồng ngoại tình, bạn nên dùng loại chip GPS siêu nhỏ để đạt hiệu quả tốt nhất.

Các loại thiết bị định vị nghe lén chính hãng có giá giao động từ 1.000.000 VNĐ đến 5.000.000 VNĐ.

Để chọn được các thiết bị định vị nghe lén tốt nhất, phù hợp nhất, quý khách hàng nên đến cửa hàng trực tiếp hoặc liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau.

Thông tin liên hệ:

GPS BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: Số 709, Đường ĐT 743, Phường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 03.88.38.48.58

Email: sonha1368@gmail.com

Website : www.dinhvigpsbinhduong.com