Kinh nghiệm mua thiết bị chống trộm xe máy giá tốt

Thiết bị chống trộm xe máy

Ngày nay chỉ vài thao tác bẻ khóa đơn giản, những tên trộm đã khiến chiếc xe của bạn “bốc hơi” không một dấu vết. Bạn lo lắng khi những tên trộm lộng hành, làm sao để bảo vệ xe máy, tài sản của mình an toàn. Thiết bị chống trộm xe máy là một giải pháp hoàn hảo cho phương tiện của bạn. Trên thị trường đang có vô số thiết bị chống trộm xe máy khiến người mua hoang mang trong việc chọn lựa. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm khi mua thiết bị chống trộm xe máy.

chong trppmj

Thiết bị chống trộm xe máy giải pháp để bảo vệ xe

Thiết bị chống trộm xe máy là gì?

Thiết bị chống trộm xe máy là thiết bị được thiết kế để bảo vệ xe, giúp cảnh báo chống trộm khi có các anh đạo chích động vào xe bất hợp pháp. 

Mới đầu, thiết bị chống trộm ra đời với mục đích chính là bảo vệ xe. Ngày nay cùng sự phát triển của công nghệ, thiết bị chống trộm được thiết kế thông minh với nhiều tính năng như hú còi báo động, định vị xe máy bằng GPS, tắt máy xe từ xa,..

Có những loại thiết bị chống trộm xe máy nào?

Thiết bị chống trộm xe máy cơ

Thiết bị này có cấu tạo đơn giản, tính năng an toàn không cao lắm, giá thành rẻ.

Thiết bị chống trộm định vị xe máy

Chống trộm định vị xe máy có cảnh báo chống trộm, nếu mở xe máy không bằng chìa khóa đi kèm lập tức sẽ có cuộc gọi đến chủ phương tiện. Tính năng GPS được trang bị giúp người sử dụng thiết bị xác định vị trí xe mất cắp.

Thiết bị chống trộm xe máy remote

Thiết bị sử dụng remote để tắt mở tính năng chống trộm. Đồng thời, sử dụng bộ thu phát không dây, và dùng nguồn điện của ắc quy xe liên tục 24h.

44

Chống trộm xe máy remote MPL

Thiết bị chống trộm xe máy Smart Key

Chống trộm xe máy Smartkey giúp điều khiển từ xa nhờ cảm ứng từ xa. Ta có thể điều khiển trong phạm vi giới hạn cho phép các thao tác: khóa xe, tìm kiếm, khởi động, chống trộm.

Thiết bị chống trộm xe máy bằng thẻ từ

Chống trộm xe máy bằng thẻ từ sử dụng chip loại nhỏ đeo vào chìa khóa xe. Chỉ cần xe tắt máy là chuyển qua chế độ tự bảo vệ, mở bằng chip từ đi kèm.

Kinh nghiệm chọn mua thiết bị chống trộm xe máy tốt nhất

Độ an toàn được đảm bảo

Khi nhắc đến thiết bị chống trộm xe máy thì yếu tố đặt lên hàng đầu chính là độ an toàn. Mua khóa chống trộm để bảo vệ xe chứ không phải để trang trí xe, vì thế mà sự an toàn phải được chú trọng nhất.

Khi mua thiết bị chống trộm xe máy nên mua sản phẩm có khả năng bảo vệ xe của bạn mọi lúc mọi nơi. Ưu tiên hàng đầu của người dùng hiện nay là các loại khóa có kèm tiếng còi báo động, có khả năng khóa xe, tìm xe,…

Lựa chọn thương hiệu uy tín

Thương hiệu uy tín, được sử dụng rộng rãi, có mặt nhiều năm trên thị trường trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị chống trộm xe máy là gợi ý tốt nhất để bạn có thể chọn lựa.

iky

Iky plus thiết bị chống trộm được nhiều người tin tưởng sử dụng

Để đảm bảo độ an toàn cho tài sản của bạn, trước khi mua thiết bị chống trộm bạn cần tham khảo trước những thương hiệu uy tín, nổi tiếng trên thị trường. Tránh trường hợp mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Sự ổn định của khóa chống trộm

Sẽ thật tệ khi bạn sử dụng một thiết bị chống trộm mà có lỗi xảy ra. Một số trường hợp thường gặp như: thiết bị chống trộm bị hỏng, không thể mở khóa hay không thể báo động khi có trộm,.. 

Bởi vậy khi mua chống trộm cho xe máy nên chú ý chọn sản phẩm có độ bền, độ ổn định cao, chịu được va đập tốt, chống nước, chống bụi bẩn,… để duy trì tình trạng tốt cho thiết bị.

Dễ dàng lắp đặt và sử dụng

Khi mua thiết bị chống trộm xe máy nên mua loại dễ lắp đặt và dễ sử dụng. Bởi một số xe nhất là xe tay ga khi lắp đặt cần hạn chế tác động vào hệ thống điện, gây nguy hiểm cho người dùng. 

Một số thiết bị chống trộm xe máy hiện nay

Như đã nói ở trên, thiết bị chống trộm xe máy đa dạng nhiều loại, nhiều nhà sản xuất và giá thành chênh lệch nhau khá lớn.

Bộ sản phẩm Smart Motor 4.0 Viettel

Chống trộm xe máy Viettel Smart Motor

Bạn có thể căn cứ vào xe máy, mục đích sử dụng, nguồn tài chính để chọn mua sản phẩm phù hợp với xe. Một số thiết bị chống trộm được nhiều người biết đến và sử dụng như: Chống trộm xe máy Viettel Smart Motor, chống trộm xe máy Iky, khóa chống trộm xe máy Toyota, chống trộm xe máy bằng remote Hyper,… và rất nhiều các thiết bị chống trộm xe máy khác.

Trên đây là một số thông tin và kinh nghiệm mua thiết bị chống trộm xe máy. Hy vọng bài viết giúp ích cho bạn trong việc chọn mua thiết bị chống trộm uy tín, bảo đảm an toàn cho xe máy của mình. Quý khách có nhu cầu mua thiết bị chống trộm xe máy, tư vấn, lắp đặt chống trộm cho xe liên hệ với GPS Bình Dương để chọn mua được sản phẩm ưng ý. GPS Bình Dương hân hạnh phục vụ!

Thông tin liên hệ:

GPS BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ : Số 709, Đường ĐT 743, Phường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline : 03.88.38.48.58

Email: sonha1368@gmail.com

Website : www.dinhvigpsbinhduong.com