Lý do bạn nên sử dụng thiết bị cảnh báo chống trộm cho xe

thiết bị cảnh báo chống trộm

Tình trạng trộm cắp xe máy vẫn đã và đang diễn ra hàng ngày, hàng giờ. Những thủ đoạn, hành vi có tổ chức ngày càng tinh vi khiến nhiều chủ xe phải lo lắng “đứng ngồi không yên”. Chính bởi thế nhiều thiết bị Định vị chống trộm ra đời với mong muốn bảo vệ xe và san sẻ bớt những âu lo của chủ phương tiện. Trên thực tế, thị trường có đa dạng các dòng sản phẩm chống trộm, bài viết sau đây sẽ đưa ra lý do vì sao bạn nên chọn lựa  thiết bị cảnh báo chống trộm  cho xe máy của mình.

thiết bị cảnh báo chống trộm

Một số thiết bị cảnh báo chống trộm cho xe máy

Tại sao nên dùng thiết bị cảnh báo chống trộm cho xe máy?

  • Hiện nay tình hình trộm cắp xe máy diễn ra rất phức tạp, chỉ cần một phút lơ là cũng có thể mất xe.
  • Dùng dây xích hay các loại khóa thủ công khá mất thời gian, khóa cổ xe thì kẻ trộm cũng dễ dàng bẻ khóa chỉ trong vòng 3-5 giây.
  • Dùng thiết bị chống trộm cho xe giúp bạn yên tâm hơn khi dựng xe trước cửa nhà, các cửa hàng, hay những địa điểm không có nơi gửi xe.
  • Đặc biệt với thiết bị này, khi bạn vừa tắt máy, xe sẽ tự động được bảo vệ. Lúc này bất cứ chìa khóa nào hay các loại phá khoá đều không thể khởi động được xe của bạn. Đồng thời xe sẽ hú còi báo động nếu có kẻ lăm le trộm xe của bạn.

Tìm hiểu chung về thiết bị cảnh báo chống trộm xe máy

Lợi ích và cấu tạo của thiết bị

Nghe qua tên thiết bị cảnh báo chống trộm xe máy ta phần nào hiểu được tác dụng và lợi ích chính mà sản phẩm đem lại.

Lợi ích mà sản phẩm đem lại chính là cảnh báo chống trộm, bảo vệ tài sản ở đây chính là xe máy của bạn một cách đơn giản, hiệu quả.

Bộ sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện cho việc cất giấu, lắp đặt vào xe.

Tuỳ từng sản phẩm mà kích thước sẽ khác nhau, có thể có sản phẩm kích thước chỉ bằng hộp diêm hay bằng cái bật lửa,… Phần lớn sản phẩm có tích hợp nhiều tính năng như định vị, chống trộm, thậm chí nghe lén âm thanh xung quanh.

3

Thiết bị cảnh báo chống trộm tích hợp tính năng định vị

Công dụng của thiết bị

  • Bảo vệ xe từ xa bằng ứng dụng

Chủ xe có thể theo dõi, giám sát xe một cách đơn giản, dễ dàng thông qua máy tính hay điện thoại đã được kết nối internet.

Trường hợp cần thiết, người dùng gửi tin nhắn tới số của thiết bị, ngay lập tức sẽ có SMS mà hệ thống trả về cho biết vị trí chính xác hiện tại của xe.

  • Ngắt nguồn từ xa

Với tính năng này, chỉ 1 tin nhắn, bạn có thể buộc động cơ dừng hoạt động ngay lập tức. Sau đó kết hợp với tính năng dẫn đường tới xe, nhanh chóng thu hồi chiếc xe bị mất.

  • Cảnh báo khi có sự xâm nhập trái phép

Khi có kẻ cố tình xâm nhập xe trái phép lúc này thiết bị sẽ hú còi báo động. Với sự cảnh báo này chủ xe hay những người bảo vệ có thể biết được có kẻ xấu muốn trộm xe, đồng thời khiến cho những tên trộm phải giật mình chỉ còn cách bỏ chạy. Ngoài hú còi báo động xe sẽ tự tắt máy và không thể nào khởi động để di chuyển. 

Một số thiết bị cảnh báo chống trộm tốt nhất hiện nay

Trên thị trường có nhiều dòng thiết bị cảnh báo chống trộm, có thể kể đến một số sản phẩm tiêu biểu như: khoá chống trộm và định vị xe máy Iky GPS, Iky plus, chống trộm Viettel Smart Motor,…

IMG 9925 600x600 1

Iky GPS – Thiết bị giúp bạn chống trộm và định vị xe máy

Bài viết đã cung cấp một vài thông tin về thiết bị cảnh báo chống trộm cho xe máy. Hy vọng những thông tin trên hữu ích cho bạn. Ta không thể phủ nhận được những lợi ích thiết thực mà những thiết bị chống trộm cho xe đem lại. Nhờ có những thiết bị này mà chủ xe an tâm hơn, cũng như nạn trộm cắp xe máy đã giảm bớt. Nếu chiếc xe của bạn chưa có thiết bị cảnh báo chống trộm, hãy suy nghĩ đến việc trang bị và lắp đặt một sản phẩm nào đó thích hợp nhé. 

Thiết bị cảnh báo chống trộm xe náy Viettel : https://dinhvigpsbinhduong.com/san-pham/dinh-vi-viettel/

Địa chỉ cung cấp các thiết bị cảnh báo chống trộm uy tín tại Bình Dương:

Thông tin liên hệ:

GPS BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: Số 709, Đường ĐT 743, Phường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 03.88.38.48.58

Email: sonha1368@gmail.com

Website : www.dinhvigpsbinhduong.com