Thiết bị cảm ứng chống trộm – Thiết bị bảo vệ xe máy hoàn hảo

Thiết bị cảm ứng chống trộm

Chắc hẳn chúng ta ai cũng có đôi lần vội vã mà dừng xe quên mất rút chìa khoá. Nhiều lần bạn đã giật mình và thầm nghĩ may quá chiếc xe vẫn còn nguyên. Thế nhưng có phải lúc nào may mắn cũng đến với ta? Chính những lần vô tình quên đó là sơ hở để kẻ xấu trộm cắp tài sản của ta dễ dàng. Để khắc phục những điều đó thiết bị cảm ứng chống trộm ra đời với mục đích bảo vệ xe của bạn. 

Thiết bị cảm ứng chống trộm

Thiết bị cảm ứng chống trộm xe máy an toàn, bí mật

Lợi ích của thiết bị cảm ứng chống trộm xe máy

Bạn đã lắp đặt một thiết bị cảm ứng chống trộm cho chiếc xe máy của mình. Cùng xem lợi ích mà thiết bị này đem lại nhé.

Khi bạn tắt máy xe hệ thống bảo vệ của thiết bị sẽ tự động bật lên giúp xe có thể chống lại bất cứ sự xâm nhập trái phép nào. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm dù để quên chìa khóa trên xe thì kẻ xấu cũng không thể nào khởi động xe được. Hoặc bạn đã bật chìa khóa xe lên nhưng lại quay vào đâu đó có chút việc, kẻ xấu muốn nổ máy lái xe đi thì cũng không thể vì chưa tắt chế độ chống trộm,…

Cơ chế hoạt động

Thiết bị cảm ứng chống trộm xe máy hoạt động khá đơn giản, chỉ được nối kết hợp với dây tắt máy của xe nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến thiết bị điện trên xe. Thiết bị không sử dụng điện khi tắt máy bởi vậy không lo hao ắc quy. 

Khi bạn muốn khởi động xe, lúc này bạn bật chìa khóa xe và sờ vào điểm bí mật trên xe (điểm bí mật này chỉ có bạn biết . Mục đích bạn sờ vào điểm bí mật là để tắt chế độ bảo vệ xe của thiết bị cảm ứng chống trộm. Sau khi sờ vào điểm bí mật, xe có thể hoạt động như bình thường. Hệ thống thiết bị sẽ tiếp tục hoạt động bảo vệ khi bạn tắt máy xe.

Thiết bị cảm ứng chống trộm

Kẻ trộm không thể khởi động xe ngay cả khi có chìa khóa 

Bạn cũng không phải lo lắng sợ ai đó biết và bắt chước cách bạn sờ vào điểm bí mật để khởi động xe. Độ bảo mật của khoá cảm ứng rất cao, dù cho người khác thấy cũng không khởi động xe được. 

Giới thiệu dòng thiết bị Chống trộm cạm ứng sờ tay

Hiện nay có nhiều dòng cảm ứng chống trộm sờ tay , tuy nhiên ở bài viết này GPS Bình Dương xin giới thiệu đến bạn đọc chống trộm cảm ứng sờ tay . Thiết bị cảm ứng chống trộm  được chia làm 2 loại: Thiết bị cảm ứng chống trộm  không báo động, và thiết bị cảm ứng chống trộm  có báo động. cảm ứng chạm tay vào ốc . Cảm ứng qua mủ 

Xem thêm Chống trộm thẻ từ xe máy iky bike  TẠI ĐÂY

Thiết bị cảm ứng chống trộm AD không báo động

Chức năng: Chống chìa khóa vạn năng, chống vam phá khóa.

Sử dụng: Bật khóa xe máy, sau đó chạm tay vào 2 điểm bí mật để khởi động xe, nếu không chạm vào điểm bí mật thì không thể nổ máy được.

Ưu điểm: Không sử dụng điện bình ắc quy, bí mật, an toàn, tự động khóa “từ” khi tắt máy,…

Nếu bạn lỡ để quên chìa khóa trên xe, kẻ trộm có chìa khóa cũng không thể khởi động được. Nếu kẻ trộm bẻ khóa xe thì tất nhiên cũng không có cách nào khởi động xe.

Sản phẩm chính hãng, độ bền và độ ổn định cao, không thấm nước, chịu được va đập mạnh, không hao bình ắc quy, lắp đặt nhanh gọn, không phải cắt hay mổ dây điện.

144264800 154928482964415 2683326376717124136 n

Chạm tay vào điểm bí mật để khởi động xe

Thiết bị cảm ứng chống trộm AD có báo động

Chức năng: Chống chìa khóa vạn năng, chống vam phá khóa.

Sử dụng: Bật khóa xe sau đó chạm tay vào 2 điểm bí mật mới có thể khởi động được xe. Nếu sau 4 giây mà bạn không chạm vào điểm bí mật thì còi xe sẽ kêu lên inh ỏi và không thể nổ máy.

Ưu điểm: Không sử dụng điện bình, bí mật, an toàn, tự động khóa “từ” khi tắt máy,… Nếu lỡ quên chìa khóa trên xe, trộm có chìa khóa, bẻ khóa cũng không thể khởi động được xe.

Sản phẩm chính hãng, độ bền và độ ổn định cao, không thấm nước, chịu được va đập mạnh, không hao bình ắc quy, lắp đặt nhanh gọn, không phải cắt hay mổ dây điện.

Ngày nay thiết bị cảm ứng chống trộm được rất nhiều chủ xe máy lựa chọn sử dụng. Trên thực tế có vô số dòng sản phẩm cảm ứng chống trộm tràn lan trên thị trường bởi vậy bạn nên lưu ý cân nhắc khi mua sản phẩm cũng như chọn địa chỉ uy tín để mua hàng và lắp đặt là tốt nhất. GPS Bình Dương là một địa chỉ cung cấp các thiết bị chống trộm, cảm ứng chống trộm, định vị GPS cho xe máy uy tín, an toàn, chất lượng, giá cả phải chăng. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua thông tin dưới đây. GPS Bình Dương hân hạnh phục vụ!

Chống trộm xe máy suzuki : https://dinhvigpsbinhduong.com/san-pham/chong-trom-xe-may-suzuki-satria/

Thông tin liên hệ:

GPS BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: Số 709, Đường ĐT 743, Phường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 03.88.38.48.58

Email: sonha1368@gmail.com

Website : www.dinhvigpsbinhduong.com