Lợi ích thiết bị theo dõi ngoại tình dành cho vợ hoặc chồng 

Thiết bị theo dõi ngoại tình giúp bạn tiết kiệm chi phí thuê thám tử

Bạn đang nghi ngờ người thứ 3 chen chân vào cuộc hôn nhân của bạn? Bạn muốn tìm câu trả lời chính xác nhất? Cách đây vài năm, dịch vụ thuê thám tử tư theo dõi ngoại tình được sử dụng phổ biến thì nay thiết bị theo dõi ngoại tình sẽ làm việc đó. 

Thiết bị theo dõi ngoại tình là một thiết bị giải quyết những mầm mống phá nát cuộc sống hôn nhân của bạn. Thay vì thuê thám tử tư mất nhiều chi phí thì thiết bị theo dõi ngoại tình mất ít chi phí và có thể sử dụng nhiều lần. Theo dõi định vị xe máy

So sánh việc thuê thám tử tư và sử dụng thiết bị theo dõi ngoại tình 

 

Thuê thám tử tư Cài đặt thiết bị theo dõi ngoại tình
  • Chi phí dao đồng từ 5 triệu đến 10 triệu đồng, tùy thuộc vào thời gian theo dõi.
  • Thời gian lựa chọn, cung cấp thông tin và theo dõi mất khoảng từ 1 tháng đến vài tháng.
  • Dễ bị lộ hành tung, bị mất dấu.
  • Thời gian truyền thông tin khá lâu do thám tử phải gọi điện cho người giao việc. Trong vài trường hợp người giao việc bận không nghe máy được có thể thông tin bị gián đoạn. 
  • Chi phí từ vài trăm nghìn đồng đến vài triệu đồng. 
  • Chỉ cần 5 phút bạn có thể dễ dàng lắp thiets bị theo dõi ngoại tình vào bất cứ đâu bạn muốn. 
  • Thiết bị sẽ gắn trực tiếp vào xe máy, xe ô tô để bạn dễ dàng theo dõi. 
  • Tính bảo mật cao, khó bị phát hiện do kích thước thiết bị nhỏ. 
  • Theo dõi từ xa trên điện thoại.
  • Mỗi lần sạc pin có thể dùng từ 1 tuần đến 10 ngày. Nguồn điện có thể gắn trực tiếp vào ắc quy xe. 

 

Thiết bị theo dõi ngoại tình giúp bạn tiết kiệm chi phí thuê thám tử
Thiết bị theo dõi ngoại tình giúp bạn tiết kiệm chi phí thuê thám tử

Lợi ích của thiết bị theo dõi ngoại tình

Ngày này, nhiều vụ việc đánh ghen, ngoại tình liên tiếp xảy ra khiến dư luận ngày càng phẫn nộ vì sự hoành hành của con giáp thứ 13. Thiết bị theo dõi ngoại tình ngoài việc phát hiện vợ hoặc chồng bạn có chung thủy hay không còn mang tới nhiều lợi ích bất ngờ. 

Phát hiện ngoại tình 

Bạn không dễ dàng gì khi biết vợ hoặc chồng mình có đang ngoại tình bên ngoài hay không. Việc lắp thiết bị theo dõi ngoại tình có thể giúp bạn phát hiện ra bí mật động trời của vợ hoặc chồng. Thiết bị sẽ giúp bạn phát hiện ngoại tình mà không tốn nhiều thời gian và chi phí. Thiết bị sẽ cho bạn biết đối phương đang ở đâu, làm gì, đi với ai. Anh ta/ cô ta có đang ở đúng vị trí, kiểm định lời nói thật hay nói dối. Nhờ thiết bị theo dõi ngoại tình phát hiện ra đối phương chung thủy thì đó là tín hiệu vui cho bạn. 

Định vị vị trí của xe

Thiết bị theo dõi ngoại tình còn giúp bạn định vị vị trí của xe. Nếu xe của đối phương bị kẻ gian lấy mất thì nhờ thiết bị “một công đôi việc” này sẽ định vị vị trí của xe. Ngoài ra, nếu đối phương đi tiệc tùng hoặc nhậu say thì thiết bị sẽ định vị vị trí để bạn tìm kiếm, bảo vệ an toàn cho chồng bạn. Bạn có thể theo dõi vị trí của xe qua phần mềm google maps.

Thiết bị theo dõi ngoại tình giúp định vị xe
Thiết bị theo dõi ngoại tình giúp định vị xe

Chống trộm

Một lợi ích rõ rệt không thể phủ nhận của thiết bị theo dõi ngoại tình là chống trộm, bảo vệ tài sản. Thiết bị theo dõi ngoại tình còn ghi lại hành trình và vị trí cuối cùng của xe. Kẻ gian có ý đồ xấu với chiếc xe của bạn thì cũng sớm bị bạn phát hiện ra. Bạn có thể dùng thiết bị theo dõi ngoại tình để định vị vị trí của xe và làm bằng chứng báo cơ quan chứng năng tìm kiếm tài sản cho bạn. 

Tìm xe trong bãi

Bạn tới trung tâm thương mại, siêu thị hay bất kể bãi gửi xe nào nhưng số lượng xe ở đây quá lớn mà bạn lại quên mất vị trí để xe thì thiết bị theo dõi ngoại tình sẽ là một cứu tinh cho bạn. Thiết bị theo dõi ngoại tình sẽ hỗ trợ tìm xe trong bãi. Thiết bị sẽ phát ra tiếng kêu để bạn nhận biết vị trí của xe. 

Thiết bị theo dõi ngoại tình giúp tìm được vị trí xe trong bãi
Thiết bị theo dõi ngoại tình giúp tìm được vị trí xe trong bãi

Lợi ích của thiết bị theo dõi ngoại tình không thể phủ nhận nhưng bạn cũng không nên quá lạm dụng nó trong cuộc sống hôn nhân. Bởi lẽ, hôn nhân cần sự tin tưởng của hai bên. Nếu để hôn nhân luôn tồn tại trong trạng thái nghi ngờ thì cuộc hôn nhân sẽ không thể có kết cục tốt đẹp. Bài viết chia sẻ về lợi ích của thiết bị theo dõi ngoại tình khá thú vị. Chúc quý khách luôn hạnh phúc!

Link tham khảo thêm các bài viết: https://dinhvigpsbinhduong.com/tu-a-z-ve-cach-gan-dinh-vi-xe-may/

Thông tin liên hệ:

GPS BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: Số 709, Đường ĐT 743, Phường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 03.88.38.48.58

Email: sonha1368@gmail.com

Website : www.dinhvigpsbinhduong.com