Giá gắn định vị xe máy bao nhiêu tiền trên thị trường hiện nay?

Kỹ thuật viên sẽ gắn định vị vào xe máy ngay tại cửa hàng

“Giá gắn định vị xe máy bao nhiêu tiền trên thị trường?” Bạn muốn chống trộm, theo dõi lịch trình di chuyển của mẹ máy? Thiết bị định vị xe máy sẽ hỗ trợ người dùng giải quyết những vấn đề trên mà không tốn kém quá nhiều chi phí. Hãy tham khảo qua bài viết dưới đây trước khi ra quyết định mua thiết bị định vị xe máy về sử dụng.

Thiết bị định vị xe máy là gì? Giá gắn định vị xe máy bao nhiêu?

Thiết bị định vị xe máy là một thiết bị điện tử thông minh, vận dụng công nghệ GPS. Chúng được thiết kế hình hộp chữ nhật, nhỏ gọn và hoạt động bằng các con chip điện tử. Thiết bị này được lắp ở gầm xe hoặc những nơi kín đáo bên trong xe để tránh bị phát hiện.

Giá gắn định vị xe máy không quá cao
Giá gắn định vị xe máy không quá cao

Thiết bị định vị xe máy có một số ưu điểm nổi bật sau đây:

  • Giám sát, quản lý xe dễ dàng hơn:

Thiết bị GPS giúp chủ sở hữu xe giám sát vị trí, lịch trình di chuyển của xe nhanh chóng và hiệu quả. Thiết bị có thể giúp bạn tìm ra chiếc xe nếu bị kẻ gian lấy cắp. Đặc biệt, nếu bạn là chủ doanh nghiệp chuyên mua bán trao đổi xe máy, việc gắn định vị xe máy là một điều vô cùng quan trọng giúp bạn bảo quản được tài sản. Giá gắn định vị xe máy thường có chi phí thấp. Tại một số cơ sở bán thiết bị, họ thường miễn phí công lắp định vị xe máy. 

  • Khả năng ngắt điện từ xa:

Đặc biệt, trong quá trình xe bạn bị kẻ gian lấy trộm, bạn có thể kích hoạt thiết bị định vị để xe không thể nổ máy và tìm ra điểm cuối cùng của xe. Thiết bị sẽ được điều chỉnh bằng điện thoại hoặc ipad của bạn. Bạn có thể ngắt điện ở xa đến 20m. Chính vì sự tiện lợi này, nhiều khách hàng không quan tâm đến giá gắn định vị xe máy mà họ chỉ muốn tài sản được bảo quản, họ sẵn sàng chi trả mức giá vài triệu đồng để mua một thiết bị định vị xe máy. 

  • Thiết bị nhỏ gọn, không tốn diện tích:

Thiết bị định vị xe máy có kích thước chỉ bằng hộp diêm nên có thể gắn dễ dàng vào các vị trí dưới gầm xe. Đây là vị trí lý tưởng vì thiết bị dưới gầm tránh được ảnh của thời tiết xấu và không bị người khác phát hiện. Giá gắn định vị xe máy cũng không quá đắt vì chúng không đòi hỏi kỹ thuật lắp cao. 

Thiết bị có thể làm bằng chứng khi có va chạm xe: Trong một số trường hợp bất ngờ, thiết bị định vị xe máy còn có thể tạo bằng chứng di chuyển khi có tranh chấp pháp luật xảy ra. 

Qua một số tác dụng nổi bật mà thiết bị định vị GPS mang tới cho người dùng nên chúng ngày càng được ưa chuộng. Theo đó, giá gắn định vị xe máy cũng có phần giảm nhẹ hơn so với trước kia bởi sức cạnh tranh của thị trường. Tiếp theo, khám phá xem cần lưu ý những gì trước khi gắn định vị xe máy của bạn. 

Một số lưu ý khi quyết định tìm hiểu giá gắn định vị xe máy

Việc lắp đặt và sử dụng thiết bị định vị xe máy đã trở nên vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn cũng không nên “tùy tiện” mua về và lắp nếu như chưa tìm hiểu qua các bước lắp đặt và hướng dẫn sử dụng. 

Tín hiệu định vị xe máy sẽ gửi về điện thoại của bạn
Tín hiệu định vị xe máy sẽ gửi về điện thoại của bạn

Bài viết sẽ chỉ ra một số vấn đề lưu ý trước khi lắp định vị xe máy để đảm bảo độ an toàn, tính bảo mật và phát huy hiệu quả công dụng của thiết bị. 

  • Lựa chọn vị trí lắp dưới gầm xe nhưng đảm bảo độ ổn định, bí mật, an toàn. Khi xe di chuyển trên các cung đường gồ ghề, thiết bị không bị bung khỏi xe, không bị người ngoài phát hiện. 
  • Vì thiết bị định vị xe máy không dây chạy bằng pin nên bạn thường xuyên phải kiểm tra pin. Nếu không kiểm tra thường xuyên có thể khiến thiết bị hoạt động bị gián đoạn do hết pin mà chưa kịp thay. 
  • Giá gắn định vị xe máy cần phù hợp và đi kèm với việc mua bán thiết bị. Bạn nên mua thiết bị định vị ở các cơ sở lớn, uy tín và báo thợ lắp đặt thiết bị và hướng dẫn sử dụng cho bạn. 
  • Bạn nên chọn thiết bị với từng dòng xe máy của bạn. Thông thường, nhân viên sẽ tư vấn khách lựa chọn thiết bị định vị không dây tiện lợi. 
  • Khảo sát giá gắn định vị xe máy trước khi quyết định mua.

Tuy nhiên, để tìm hiểu kỹ hơn, giá lắp định vị xe máy sẽ khoảng bao nhiêu? Tổng chi phí mua và lắp sẽ dao động bao nhiêu?

Tìm hiểu thông tịn tham khảo thêm tại: https://dinhvigpsbinhduong.com/gia-lap-dat-dinh-vi-xe-may-sieu-re/

Gắn định vị cho xe máy giá bao nhiêu?

giá định vị xe máy bao nhiêu
bảng giá gắn định vị xe máy

Hiện nay, thị trường có hai loại thiết bị gắn định vị xe máy là thiết bị có dây và thiết bị không dây. Thiết bị có dây vận hành nhờ nguồn điện trong ắc quy xe, thiết bị không dây vận hành nhờ các loại pin. 

Kỹ thuật lắp thiết bị định vị có dây đòi hỏi người có chuyên môn cao, hiểu về các thiết bị, linh kiện xe, đầu dây nối. Ngược lại, thiết bị định vị không dây có thể lắp dễ dàng, nhanh chóng và không tốn quá nhiều thời gian.

Giá gắn định vị xe máy dao động từ trên 1  triệu đồng/ 1 thiết bị, bao gồm chi phí mua bán và công lắp đặt thiết bị. 

Thiết bị định vị xe máy có thể lên tới vài triệu đồng. Giá thành càng cao thì kích thước càng nhỏ, khả năng định vị nhanh chóng, hiện đại. 

Cửa hàng bán và lắp đặt định vị xe máy viettel tận nơi ở Bình Dương 24/7

Địa chỉ mua thiết bị định vị và giá gắn định vị xe máy tốt nhất tại Bình Dương

Kỹ thuật viên sẽ gắn định vị vào xe máy ngay tại cửa hàng
Kỹ thuật viên sẽ gắn định vị vào xe máy ngay tại cửa hàng

Địa chỉ mua camera theo dõi  uy tín trên địa bàn tỉnh Bình Dương

Số 709 Đường ĐT 743, Phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Hotline: 03 88 38 48 58 

Email: sonha1368@gmail.com

Website: https://dinhvigpsbinhduong.com